Cổng thông tin điện tử văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Họp mặt đầu Xuân trao tặng Huân chương Lao động và Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5

(13:57 | 30/01/2019)

Chiều ngày 29/01/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức họp mặt đầu Xuân, trao Huân chương Lao động và Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang; Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Phạm Vũ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đến dự.


                                         Họp mặt Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh các khóa nhân dịp đầu xuân.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, nhấn mạnh: Trong không khí đón mừng năm mới, Xuân Kỷ Hợi 2019 và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Tỉnh ủy long trọng tổ chức Lễ trao Huân chương Lao động và Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn; họp mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh các khóa, Bí thư các Đảng ủy trực thuộc mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động, các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đợt này; các đồng chí cao niên tuổi Đảng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí Tỉnh ủy viên các khóa lời chúc sức khỏe, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất.

Các đồng chí được tặng Huân chương Lao động và nhận Huy hiệu Đảng là các cán bộ lãnh đạo của các cấp, các ngành trong tỉnh; có những đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh. Trong suốt thời gian hoạt động cách mạng, các đồng chí luôn có lập trường tư tưởng chính trị kiên định, vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có lối sống trong sạch lành mạnh, được nhân dân tin yêu; có nhiều đóng góp vào sự phát triển của tỉnh. Hiện nay, mặc dù một số đồng chí tuy tuổi đã cao, sức yếu nhưng vẫn còn tâm huyết, quan tâm đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh nhà; các đồng chí đương chức đã kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng của cha anh và các thế hệ đi trước đã không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trở thành cán bộ lãnh đạo các cấp trong tỉnh, góp phần cùng Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh. Tỉnh ủy đánh giá cao và trân trọng những công lao đóng góp của các đồng chí. Việc trao tặng Huân chương Lao động và Huy hiệu Đảng là ghi nhận công lao đóng góp to lớn, sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí; đây không chỉ là niềm vui, vinh dự của cá nhân và gia đình các đồng chí, mà còn là niềm vui, niềm tự hào chung của Đảng bộ.

 


                     Đ/c Nguyễn Thanh Nghị (bìa trái) - Bí thư Tỉnh ủy, thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao Huân chương
                             Lao động hạng Nhất cho 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác;
                                         góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ban Thường vụ Tỉnh ủy mong muốn và tin tưởng rằng, các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình vào công tác xây dựng Đảng và tích cực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương và đơn vị; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ và quần chúng noi theo. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Nghị thông tin thêm tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm 2018 và nhiệm vụ năm 2019; đồng thời, mong rằng các đồng chí đã nghỉ hưu tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt, sát cánh cùng với Tỉnh ủy, theo dõi, đóng góp thêm nhiều ý kiến, gợi mở thêm nhiều vấn đề trong quá trình chỉ đạo, điều hành trên tất cả các lĩnh vực. Những ý kiến đóng góp của các đồng chí, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ tiếp thu tối đa, đồng thời sẽ nghiên cứu, vận dụng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo vì sự phát triển của tỉnh nhà, vì sự lớn mạnh của Đảng bộ.

 


                                       Đ/c Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng
                                                       cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng đợt 3/2 và 19/5.

 

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho 01 cá nhân và hạng Ba cho 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác; góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trao Huy hiệu Đảng cho 16 đảng viên đã có quá trình cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của Đảng thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý./.

Quốc Tuấn