Cổng thông tin điện tử văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang

Kinh tế - Chính trị

Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban năm 2018

(16:26 | 11/04/2019)

Chiều ngày 10-4-2019, tại huyện Tân Hiệp, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban văn phòng cấp ủy và tổng kết thi đua chuyên đề năm 2018 cùng với sự tham dự của lãnh đạo văn phòng các huyện, thành ủy và các đảng ủy trực thuộc.


                                                                                 Quang cảnh hội nghị

 

Năm 2018, Văn phòng Tỉnh ủy và văn phòng cấp ủy đã đoàn kết, phát huy truyền thống “tuyệt đối trung thành, đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, chu đáo, giữ vững nguyên tắc”, khắc phục khó khăn, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ với khối lượng công việc lớn, chất lượng được nâng lên; góp phần thực hiện được hầu hết các nhiệm vụ, mục tiêu, tiếp tục khẳng định vị thế, sự tín nhiệm của cấp ủy đối với văn phòng và uy tín đối với các đơn vị, địa phương. Công tác tham mưu, thông tin tổng hợp phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đạt yêu cầu, chất lượng ngày càng nâng lên. Công tác quản lý tài chính, tài sản của Đảng được chú trọng, thực hiện ngày càng chặt chẽ hơn. Công tác văn thư, lưu trữ, công nghệ thông tin-cơ yếu, quản trị được quan tâm thực hiện, đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác tổ chức, cán bộ được chú trọng, tổ chức bộ máy được củng cố, sắp xếp theo Đề án thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, cán bộ, công chức được sắp xếp theo đề án vị trí việc làm, năng lực từng bước được nâng lên, cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy.

Hội nghị cũng đã quán triệt và triển khai chương trình làm việc năm 2019 với các nhiệm vụ trọng tâm là: văn phòng cấp ủy cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện các mặt công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giúp cấp ủy tổ chức, điều hành tốt công việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ cấp ủy đề ra.

 


                            Đồng chí Giang Văn Phục - Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

 

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Giang Văn Phục, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy tiếp thu và giải đáp những ý kiến, kiến nghị của các đại biểu. Đồng thời yêu cầu thời gian tới văn phòng cấp ủy cần tiếp tục làm tốt trai trò trách nhiệm trong công tác tham mưu, phục vụ; chú ý nâng lên trách nhiệm, hiệu quả công việc của từng đồng chí; xây dựng củng cố lòng tin bằng hiệu quả công việc. Văn phòng cấp ủy các cấp phải chủ động trong thực hiện nhiệm vụ để đáp ứng kịp thời yêu cầu của cấp ủy.

 


                                                                     Tập thể và cá nhân nhận khen thưởng.

 

Cũng trong hội nghị này, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổng kết thi đua chuyên đề năm 2018, nhiều tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Tỉnh ủy và giấy khen của Chánh Văn phòng Tỉnh ủy. Đồng thời phát động kế hoạch thi đua chuyên đề năm 2019 trong toàn hệ thống./.

Hoàng Yến