Trao tặng mái ấm Công đoàn cho cán bộ, công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn

(08:35 | 25/02/2019)

Trong 2 tháng đầu năm nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang đã trao tặng 12 “Mái ấm Công đoàn” cho cán bộ, công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn, chưa có nhà ở.

Tặng mái ấm Công đoàn cho công nhân Lê Văn Dũng, đoàn viên CĐCS
                                           Cty cổ phần Thương mại Kiên Giang ở xã Tây Yên A, huyện An Biên.

Mỗi căn từ 60 - 150 triệu đồng, trong đó Công đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại là tiền tích lũy của gia đình và anh em, bạn bè, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị giúp đỡ. Năm 2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang phấn đấu xây cất mới, sửa chữa từ 80 nhà “Mái ấm Công đoàn” trở lên, giúp cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở có mái ấm khang trang, an tâm công tác, lao động sản xuất đạt hiệu quả./.

Tin và ảnh: Lê Huy Hải