Kiên Giang: Chuẩn bị tốt công tác sơ kết giao ước thi đua 06 tháng đầu năm 2019, Cụm thi đua các tỉnh Tây Nam bộ

(17:41 | 24/04/2019)

Chiều ngày 24/4, ông Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi họp về thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức Hội nghị sơ kết giao ước thi đua 06 tháng đầu năm 2019, Cụm thi đua các tỉnh Tây Nam bộ. Thành phần tham dự gồm: Các Phó Trưởng ban, thanh viên, Tổ giúp việc Ban Tổ chức Hội nghị (theo Quyết định số 937/QĐ-UBND ngày 19/4/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh), chuyên viên Phòng Văn hóa xã hội - Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thanh Bình phát biểu tại buổi họp.

Đánh giá công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước, 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm của Cụm thi đua các tỉnh Tây Nam bộ theo đúng quy chế hoạt động của Cụm, tham luận, thảo luận, thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, mô hình mới có hiệu quả, đưa ra những biện pháp khắc phục khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng; thông qua Hội nghị, tỉnh Kiên Giang có dịp giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và các danh lam thắng cảnh, các địa điểm du lịch của các địa phương trong tỉnh.

Dự kiến thời gian tổ chức Hội nghị: 02 ngày, từ ngày 25 - 26/7/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang; ngày thứ nhất: Đón tiếp đại biểu, tham quan các khu di tích lịch sử, dự tiệc chiêu đãi và giao lưu văn nghệ; ngày thứ hai: Chính thức vào Hội nghị.

Qua các ý kiến của các thành viên cơ bản thống nhất với dự thảo Kế hoạch tại buổi họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thanh Bình đề nghị hoàn chỉnh lại Kế hoạch, các thành viên trong Ban Tổ chứ khẩn chương triển khai các nhiệm vụ được giao trên tinh thần an toàn, tiết kiệm, hiệu quả./.

Thiên Đăng