Huyện Giồng Riềng đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững

(13:45 | 26/06/2019)

Diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 tại xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải, Hội thi Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” tỉnh Kiên Giang lần thứ II năm 2019 có 13 đội đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh, với 170 thí sinh thuộc 13 câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững, gia đình hạnh phúc trong tỉnh tham gia.

Đồng chí Lê Công Nghiệp - Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh trao
                                   giải Nhất cho đơn vị huyện Giồng Riềng; giải Nhì cho đơn vị huyện Vĩnh Thuận.

Tính đến nay, toàn tỉnh có 131 câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững, trong đó có 61 câu lạc bộ do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh thành lập, với 1.681 thành viên tham gia. Riêng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh chỉ đạo các cấp hội thành lập 33 câu lạc bộ gia đình hạnh phúc, giáo dục đời sống gia đình, với 891 hội viên.

Kết quả hội thi, Ban Tổ chức trao 33 giải thưởng, trong đó đạt giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị huyện Giồng Riềng; giải Nhì huyện Vĩnh Thuận; giải Ba huyện Kiên Lương; 5 đơn vị đạt giải Khuyến khích.

Về phần thi xử lý tình huống, giải Nhất: đơn vị huyện Kiên Lương; giải Nhì: huyện Tân Hiệp; giải Ba: huyện Vĩnh Thuận. Giải Nhất phần thi tiểu phẩm và tự giới thiệu: đơn vị huyện Giồng Riềng; giải Nhì: huyện Hòn Đất; giải Ba: huyện Vĩnh Thuận và 10 đơn vị huyện đạt giải Khuyến khích. Phần trao thưởng cá nhân, trao giải khuyến khích cá nhân xử lý tình huống hay nhất cho hai cá nhân Hoàng Thị Lệ Giang - đơn vị huyện Kiên Lương và Nguyễn Thị Thúy Loan - đơn vị huyện Tân Hiệp. Giải khuyến khích cá nhân diễn xuất sắc nhất, Trần Ngọc Tuyến Anh - đơn vị huyện Châu Thành với vai diễn, tiểu phẩm “Tình mẹ”; Lê Thị Ngọc Tuy - đơn vị thành phố. Rạch Giá, vai diễn, tiểu phẩm “Nỗi lòng của má”; Nguyễn Tấn Đạt - đơn vị huyện Hòn Đất, với vai diễn, tiểu phẩm “Cho nhau yêu thương” và Trần Hoàng Sao - đơn vị huyện Kiên Hải, với vai diễn, tiểu phẩm “Giữ tổ ấm gia đình”.

Thế Hạnh