Tổ chức hội thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ” trong thanh niên tỉnh Kiên Giang

(16:13 | 05/07/2019)

Nhằm nâng cao ý thức, văn hoá tham gia giao thông cho thanh thiếu niên, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kiên Giang vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ” gắn với tìm hiểu về tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Ảnh minh hoạt: Nguồn internet

Đối tượng tham gia hội thi là thanh niên tỉnh Kiên Giang. Nội dung thi xoay quanh các quy định của Luật Giao thông đường bộ năm 2008 và Nghị định số 46/2016/NĐ- CP, ngày 26/5/2016 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; Lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Hội LHTN Việt Nam.

Các thí sinh đăng ký tham gia thi trực tuyến trên website Tỉnh đoàn tại địa chỉ:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScFChNx59DDIVOA4l-_Pg-2z_U2_huxsLit4F5FqEK61VQa9g/viewform. Người tham gia hội thi sẽ trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm (trong đó 20 câu về Luật giao thông, 05 câu về Hội LHTN Việt Nam) và một câu hỏi phụ dự đoán về số lượng người tham gia dự thi trong khoảng thời gian 15 phút.

Ban Tổ chức sẽ tổ chức thi 04 đợt thi theo tuần trong tháng và qua mỗi đợt thi tuần sẽ chọn ra 7 thí sinh có số điểm dự thi cao nhất và dự đoán số người gần chính xác nhất để trao giải.

Hội thi bắt đầu vào ngày 08/7/2019 và kết thúc vào ngày 29/7/2019.

Đỗ Quyên