Hội thao công nhân viên chức lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019

(17:23 | 12/07/2019)

Ngày 12/7/2019, tại thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) khai mạc hội thao công nhân viên chức lao động năm 2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao Kiên Giang tổ chức.

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao tham gia thi đấu.

Hội thao diễn ra trong 3 ngày (12 - 14/7/2019) tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang (TP. Rạch Giá). Hơn 1.700 lượt vận động viên là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động của 131 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Rạch Giá, các công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia thi đấu 4 môn gồm: Bóng đá 5 người nam, bóng chuyền hơi nữ; ném bóng vào rổ nam - nữ và cầu lông nam - nữ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Thanh Việt, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh nhấn mạnh: Hội thao công nhân viên chức lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019); tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng đội ngũ công nhân viên chức lao động tỉnh phát triển toàn diện, trong đó sức khỏe - thể chất - tinh thần đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất, công tác của người lao động. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan, ban ngành và công nhân viên chức lao động trong tỉnh. Nâng cao trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc duy trì và phát triển phong trào thể dục, thể thao ở cơ sở. Hội thao công nhân viên chức lao động phải đạt kết quả tốt về chuyên môn, các vận động viên thi đấu, tranh tài với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”./.

Tin và ảnh: Lê Huy Hải