Đảng, Chính quyền, Đoàn thể

Chi bộ Quản trị -Tài vụ họp chuyển sinh hoạt Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Đức về địa phương

(14:59 | 12/09/2018)

Lúc 13 giờ 30 phút, ngày 10/9/2018, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh, Chi bộ Quản trị -Tài vụ thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh sinh hoạt lệ thường kỳ và xét chuyển sinh hoạt Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Đức.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức (thứ hai từ trái sang) và các đồng chí, đồng nghiệp.

Sau phần nội dung sinh hoạt lệ, Chi bộ thông qua bản kiểm điểm của đồng chí Nguyễn Văn Đức (theo đúng thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng), đảng viên Chi bộ Quản trị - Tài vụ thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, đã có quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Đức chuyển sinh hoạt Đảng về địa phương nơi cư trú, khu phố Nam Cao, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, kể từ ngày 01/10/2018.

Đối với đồng chí Nguyễn Văn Đức, là đảng viên, cán bộ lãnh đạo cấp phòng, có 25 năm tuổi Đảng và hơn 33 năm công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, 16 năm giữ chức vụ cấp phòng, được bố trí qua nhiều cương vị công tác, đồng chí luôn có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định, đoàn kết tốt với đồng chí, anh em; thường xuyên nổ lực, phát huy bản chất cách mạng; trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đối với công lao cống hiến của đồng chí, UBND tỉnh đã tặng nhiều bằng khen và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng nhiều giấy khen, về thành tích đóng góp rất đáng kể vào sự nghiệp chung, thực hiện nhiệm vụ chính trị của Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian qua.

Nhân cuộc họp chia tay đồng chí, Chi ủy, đảng viên Chi bộ và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đánh giá cao, trân trọng ghi nhận những cống hiến của đồng chí và cũng tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời, dù ở đâu với bất cứ cương vị và hoàn cảnh nào, rất mong đồng chí vẫn mãi mãi xứng đáng là người Đảng viên tiêu biểu theo truyền thống của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng địa phương, gương mẫu cho con cháu noi theo truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình mà đồng chí đã làm tròn trách nhiệm của mình. Kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, có cuộc sống an lành, vui vẻ với gia đình và con cháu./.

Tô Văn Dân - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh