Cổng thông tin điện tử văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang

Đảng, Chính quyền, Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Văn phòng UBND tỉnh: Công tác hậu cần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

(08:10 | 06/11/2018)

Các Nhóm tình nguyện viên của Văn phòng UBND tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, từ ngày 03 - 04/11/2018, phục vụ Lễ công bố Nghị quyết số 573/NQ-UBTVQH14 ngày 11/9/2018 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập phường Mỹ Đức và thành phố Hà Tiên gắn với kỷ niệm 20 năm thành lập thị xã Hà Tiên.


                                Nhóm I cùng Nhóm II, phối hợp triển khai các nhiệm vụ được phân công.

 

Ngày 29/10, ông Tô Văn Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng, thành viên của Ban Chỉ đạo các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Kiên Giang năm 2016 - 2020, nằm trong Tiểu ban phụ trách hậu cần, triển khai nhiệm vụ đến từng tình nguyện viên, hướng dẫn đại biểu nhận phòng nghỉ tại khách sạn, hướng dẫn đến khu vực sân Lễ và khu dự tiệc Buffet. Theo thành phần đại biểu tham dự, các tình nguyện viên được chia làm 04 nhóm phụ trách gồm: Nhóm I, phụ trách đại biểu của Quốc hội, nguyên Lãnh đạo Chính phủ và các Vụ công tác phía Nam; Nhóm II, phụ trách Lãnh đạo Kiên Giang hiện công tác ở Trung ương; Nhóm III, phụ trách đại biểu các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long; Nhóm IV, phụ trách nguyên Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang. Mỗi Nhóm cử ra 01 người làm Trưởng nhóm và phân công cụ thể cho từng thành viên trong Nhóm mình phụ trách. Mỗi cá nhân được giao nhiệm vụ, làm hết sức mình, không ai đùn đẩy trách nhiệm, phối hợp tốt trong các khâu thực hiện nhiệm vụ; chia sẻ, động viên, giúp đỡ lẫn nhau khắc phục mọi khó khăn.

Không riêng các Nhóm tình nguyện viên, mỗi khi có sự kiện lớn diễn ra thì các phòng chuyên môn có liên quan của Văn phòng UBND tỉnh đều tập trung cao độ điều phối công việc được chu toàn, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra và phối hợp tốt với UBND thành phố Hà Tiên trong các khâu. Qua hơn 01 ngày nhận nhiệm vụ, các tình nguyện viên đoàn kết, chung tay cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong không khí vui tươi, tinh thần phấn khởi khi tỉnh Kiên Giang có thêm 01 thành phố mới, thành phố mang tên Hà Tiên.

 


                             Lãnh đạo thành phố Hà Tiên đại diện nhân dân Hà Tiên lên nhận Nghị quyết
                                                do ông Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội trao.

 

Tối ngày 03/11, tại Quảng trường Chiêu Anh Các, thành phố Hà Tiên, là đêm tự hào, đêm diễn ra Lễ công bố Nghị quyết số 573, đêm ghi dấu cho sự chuyển mình của thành phố Hà Tiên trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0; với vị thế là vùng kinh tế trọng điểm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Kiên Giang nói chung và thành phố Hà Tiên nói riêng, có ảnh hưởng tích cực đến kinh tế - xã hội và chính vì điều này mà tỉnh Kiên Giang luôn gắn kết 02 nhiệm vụ phát triển và bảo vệ lãnh thổ, chủ quyền vùng biển đảo Tây Nam của Tổ quốc Việt Nam./.

Thiên Đăng