Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Đảng, Chính quyền, Đoàn thể

Lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

(08:08 | 13/03/2019)

Ngày 07/3, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế hạnh phúc và vinh danh những đóng góp của chị em phụ nữ Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng trao lẳng hoa chúc mừng chị em phụ nữ Văn phòng UBND tỉnh.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng đã tặng hoa và chúc các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và hơn hết luôn là chỗ dựa vững chắc của mỗi gia đình.

Lãnh đạo Văn phòng trao lẳng hoa chúc mừng Ngày 8/3/2019.

Thăm đền thờ nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu tại tỉnh Bến Tre.

Bên cạnh việc tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống và tôn vinh những thành tích đạt được của phụ nữ Văn phòng trong thời gian qua, lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức cho công chức, viên chức, người lao động đi giao lưu học tập kinh nghiệm công tác với Văn phòng UBND tỉnh Bến Tre và tham quan khu tưởng niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, đền thờ nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu./.

Bùi Kiên