Đảng, Chính quyền, Đoàn thể

Giao lưu bóng đá mini

(11:15 | 19/08/2019)

Sáng ngày 17/8, Văn phòng HĐND-UBND huyện Gò Quao tổ chức buổi giao lưu bóng đá mini, chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945-28/8/2019); Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh 02/9. Thành phần tham dự, gồm cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC): Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng HĐND-UBND huyện Gò Quao, các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện Gò Quao.

Lãnh đạo: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng HĐND-UBND
                         huyện Gò Quao, các phòng, ban chuyện môn thuộc huyện Gò Quao, dự khai mạc.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước qua 74 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành; đẩy mạnh phong trào thi đua, động viên tinh thần các tập thể, cá nhân CBCCVC lập thành tích trong công tác và trong phong trào rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện thuận lợi cho CBCCVC các cơ quan, đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và chính trị được giao.

Ông Võ Chí Công - Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Quao (áo trắng, thứ hai từ trái qua),
                                                    trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Các đội tham gia thi đấu, tại sân bóng đá mini Chí Nguyên - Nhà Thiếu nhi huyện Gò Quao, gồm 04 đội, Đội 1: Sở Kế hoạch và Đầu tư; Đội 2: Văn phòng UBND tỉnh; Đội 3: Văn phòng HĐND-UBND huyện Gò Quao; Đội 4: Các xã, phường, thị trấn; các đội thi đấu nghiêm túc, tuân thủ các nội quy, quy chế của Ban Tổ chức./.

Thiên Đăng