Đảng, Chính quyền, Đoàn thể

Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh hỗ trợ gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn

(16:52 | 24/04/2020)

Thực hiện các phong trào vận động đóng góp, chia sẻ khó khăn với người dân nghèo bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã phát động công chức, viên chức, người lao động ủng hộ, đóng góp gạo hỗ trợ cho người dân đang gặp khó khăn trên địa bàn thành phố Rạch Giá thông qua “cây ATM gạo miễn phí”.

“Cây ATM gạo miễn phí” hỗ trợ người nghèo.

Qua phát động, công chức, viên chức, người lao động đã đóng góp 580 kg gạo để hỗ trợ cho người nghèo và hộ khó khăn thông qua điểm phát gạo tự động tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thành phố Rạch Giá.

Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở Văn phòng cũng đã xem xét hỗ trợ cho 03 công đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để góp phần vượt qua khó khăn và an tâm công tác./.

Trung Kiên