Cổng thông tin điện tử văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hố Chí Minh

Đoàn trường Cao đẳng Nghề: Triển lãm các tác phẩm về Bác, với chủ đề “Bác Hồ với thanh niên”

(16:52 | 11/03/2019)

Thực hiện Kế hoạch số 70-KH/TĐTN-BTG, ngày 14/01/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kiên Giang về tổ chức đợt hoạt động “Tuổi trẻ Kiên Giang nhớ lời Di chúc theo chân Bác” kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), sáng11-3, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức khai mạc triển lãm các tác phẩm về Bác, với chủ đề “Bác Hồ với thanh niên” với sự tham gia của trên 400 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.


                                                           Một góc trưng bày các tác phẩm về Bác tại triển lãm.

 

Triển lãm các tác phẩm về Bác, với chủ đề “Bác Hồ với thanh niên” được tổ chức tại Thư viện trường, nhằm ôn lại những lời dạy và tình cảm của Bác Hồ với thanh niên. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 


                         Rất đông đoàn viên thanh niên đến tham quan, nghiên cứu các tác phẩm về Bác tại triển lãm.

 

 

Triển lãm kéo dài từ ngày 11/3 đến hết ngày 16/3, để tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên của trường đến tham quan và nghiên cứu, với mục đích đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, có sức lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên thanh niên toàn trường./.

 

Đỗ Quỳnh