Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

• Kiên Giang: Công bố 10 sự kiện nổi bật năm 2018

(14:57 | 07/01/2019)

Ngày 04 tháng 01 năm 2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành Công văn số 650-CV/BTGTU “Tuyên truyền về sự kiện nổi bật năm 2018”. Theo đó, tại cuộc họp chiều ngày 03-01-2019 giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy với Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang, Báo Kiên Giang, đã thống nhất chọn 10 sự kiện nổi bật của tỉnh năm 2018.

• Công tác chỉ đạo, điều hành của Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp tục được đổi mới, hiệu quả

(08:09 | 07/01/2019)

Ngày 04/01, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thanh Bình chủ trì cuộc họp. Tham dự hội nghị có tất cả lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố.

• Kiên Giang: Tốc độ tăng trưởng kinh tế xếp thứ 4 khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

(08:53 | 10/12/2018)

Với tinh thần chủ động, quyết tâm cao trong chỉ đạo, điều hành, kiên định với mục tiêu đề ra, cùng những đổi mới, sáng tạo trong cách làm; sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh... tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018 đã đạt kết quả khá toàn diện.

• Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ 14 (mở rộng)

(14:34 | 03/12/2018)

Sáng ngày 03/12/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 14 (mở rộng) để tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, đề ra nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2019; cho ý kiến một số vấn đề thuộc thẩm quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang; Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Phạm Vũ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh dự, chủ trì.

• Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 13 (mở rộng)

(13:55 | 15/10/2018)

Sáng ngày 15/10/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 13 (mở rộng) để sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý III và đề ra chương trình chỉ đạo quý IV-2018; cho ý kiến một số nội dung thuộc thẩm quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang; Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Mai Anh Nhịn -Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh dự, chủ trì.

• Tiếp Đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương kiểm tra việc thực hiện Năm dân vận chính quyền 2018

(09:15 | 15/10/2018)

Sáng ngày 12/10/2018, Đoàn công tác của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang về việc thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2018. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang; Phạm Vũ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

• Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

(13:34 | 10/10/2018)

Sáng ngày 10/10/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến với các tỉnh ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Trung ương để thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), do đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Kiên Giang, đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang dự, chủ trì.

• Hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt chỉ thị, kết luận của Ban Bí thư (khóa XII) về công tác tuyên giáo

(10:52 | 24/09/2018)

Sáng ngày 24/9/2018, Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt các chỉ thị, kết luận của Ban Bí thư về công tác tuyên giáo. Các đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang; Phạm Công Khâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh dự, chủ trì.

• Dự án Hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé: Tạo cơ sở và tiền đề cho phát triển kinh tế - xã hội trong vùng

(10:19 | 10/09/2018)

Ngày 07/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) phối hợp cùng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị nghe báo cáo “Dự án Hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé giai đoạn I”. Tham dự hội nghị có: Ông Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang; các chuyên gia, nhà khoa học, lãnh đạo các viện, trường, hiệp hội và các trung tâm nghiên cứu về thủy lợi, thủy văn; lãnh đạo một số tỉnh, thành lân cận chịu sự chi phối và tác động của dự án. Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng đồng chủ trì hội nghị.

• Kiên Giang: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11/2018

(16:07 | 07/09/2018)

Sáng ngày 07/9/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11 cho 19 đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng; trong đó: Huy hiệu Đảng 70 năm 02 đồng chí, Huy hiệu Đảng 60 năm 01 đồng chí, Huy hiệu Đảng 55 năm 01 đồng chí, Huy hiệu Đảng 50 năm 03 đồng chí, Huy hiệu Đảng 45 năm 04 đồng chí, Huy hiệu Đảng 40 năm 02 đồng chí và Huy hiệu Đảng 30 năm 06 đồng chí. Đồng chí Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; cùng các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên tham dự.